Tuyển sinh

Thông báo mở lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản cho sinh viên trúng tuyển năm 2021 - Tháng 10/2021

Nhằm bồi dưỡng làm giàu các kiến thức thiết yếu, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên trong học tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng và xây dựng thái độ tích cực đối với chương trình đại học, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) thông báo mở các lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản cho sinh viên trúng tuyển năm 2021. Cụ thể:

1. Đối tượng: Sinh viên trúng tuyển năm 2021 (sinh viên năm thứ nhất - K57)

2. Kiến thức: Bổ trợ các kiến thức thiết yếu trong chương trình đại học đại cương, gồm:

- TOÁN: 03 mô-đun, cụ thể:

+ Toán sơ cấp 1: Cung cấp kiến thức cơ bản về hàm số một biến số; sự tương giao giữa các đường trong mặt phẳng; mô tả các đường bậc hai, mặt bậc hai và tương giao của chúng; là kiến thức cơ sở, nền tảng phục vụ cho các học phần Toán đại cương.

+ Toán sơ cấp 2: Cung cấp kiến thức cơ bản về đạo hàm và tích phân  của hàm số một biến số; một số ứng dụng của đạo hàm và tích phân xác định; là kiến thức cơ sở, nền tảng phục vụ cho các học phần Toán đại cương.

+ Toán sơ cấp 3: Cung cấp kiến thức cơ bản về các hàm số lượng giác, công thức lượng giác, phương trình lượng giác; số phức, các phép toán trên số phức, ứng dụng của số phức; là kiến thức cơ sở, nền tảng phục vụ cho các học phần Toán đại cương.

- VẬT LÝ: 02 mô-đun

+Vật lý sơ cấp 1 (bổ trợ phần Cơ học): Cung cấp cho sinh viên kiến thức về thứ nguyên, đơn vị đo các đại lượng Vật lý cơ bản, đổi đơn vị; Các lực cơ bản trong cơ học, tổng hợp và phân tích lực. Đây là những kiến thức nền tảng quan trọng, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các học phần Vật lý đại cương, Vật lý 1, Vật lý 2 và các môn chuyên ngành.

+ Vật lý sơ cấp 2 (bổ trợ phần Điện): Cung cấp cho sinh viên kiến thức về dòng điện không đổi, dòng điện xoay chiều. Đây là những kiến thức nền tảng quan trọng, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các học phần Vật lý đại cương, Vật lý 1, Vật lý 2 và các môn chuyên ngành.

- TIẾNG ANH: 03 mô đun

+ Tiếng Anh bổ trợ 1: Rèn luyện sinh viên cách đọc từ Tiếng Anh theo phiên âm quốc tế, cách đánh vần từ theo bảng chữ cái Tiếng Anh, cách sử dụng câu ở thì Hiện tại đơn với động từ To be và động từ khuyết thiếu Can; cung cấp cho sinh viên một số từ vựng  phổ biến về các chủ đề: Gia đình, Công việc, Đồ dùng và Màu sắc.

+ Tiếng Anh bổ trợ 2: Rèn luyện sinh viên cách sử dụng thì Hiện tại đơn với động từ thường, thì Hiện tại tiếp diễn và thì Quá khứ đơn; cung cấp cho sinh viên một số từ vựng phổ biến về các chủ đề: Đồ ăn, Các hoạt động hàng ngày, Diện mạo và Phương tiện giao thông.

+ Tiếng Anh bổ trợ 3: Rèn luyện sinh viên cách sử dụng thì Tương lai với WillBe Going to, thì Hiện tại hoàn thành; cung cấp cho sinh viên một số từ vựng phổ biến về các chủ đề: Thể thao, Kỳ nghỉ, Ngôn ngữ và Phim ảnh.

3. Thời lượng: 8 buổi/mô-đun

4. Lịch mở lớp: Tháng 10/2021

5. Lịch học: từ 19h30 đến 21h30 các ngày trong tuần, cụ thể:

- Toán:

+ Toán sơ cấp 1: Thứ 2, thứ 5

+ Toán sơ cấp 2: Thứ 3, thứ 6

+ Toán sơ cấp 3: Thứ 4, thứ 7

- Vật lý:

+ Vật lý sơ cấp 1: Thứ 3, thứ 6

+ Vật lý sơ cấp 2: Thứ 4, thứ 7

- Tiếng Anh

+ Tiếng Anh bổ trợ 1: Thứ 4, thứ 7

+ Tiếng Anh bổ trợ 2: Thứ 2, thứ 5

+ Tiếng Anh bổ trợ 3: Thứ 3, thứ 6

6. Học phí: 15.000 Đồng/buổi (2giờ)

7. Quyền lợi của sinh viên:

- Được các thầy/cô tâm huyết, giàu kinh nghiệm của Trường ĐHKTCN giảng dạy;

- Được các sinh viên giỏi khóa trên trực tiếp hỗ trợ học tập;

- Được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường trong học tập;

- Được thưởng điểm trong các môn học tương ứng theo mức độ hoàn thành (Thông tin kèm theo trong thông báo đính kèm)

8. ĐĂNG KÝ

- Đăng ký trực tuyến tại Website http://csd.tnut.edu.vn (nên chọn): >>>> TẠI ĐÂY <<<<

- Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Đào tạo theo Nhu cầu xã hội, trường ĐHKTCN: Phòng 205 nhà A6 (Thầy Hưng, SĐT:0912.901.524, Email: dtncxh@tnut.edu.vn).

CHI TIẾT XEM THÊM TRONG THÔNG BÁO ĐÍNH KÈM!

Tin mới hơn

Tin cũ hơn